Các hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2023)

Tiếp tục các hoạt động kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2023). Ngày 19/03/2023 Đoàn thanh niên Bệnh viện Suối Khoáng phối hợp với Cụm thi đua số 4 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại xã Tân Trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang như:

- Tổ chức về nguồn, dâng hương, ôn lại truyền thống cách mạng tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Tân Trào;

- Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 05 hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã;

- Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho đoàn viên, thanh thiếu niên xã Tân Trào;

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực góp phần giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc đồng thời phát huy vai trò xung kích tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên góp phần nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn tỉnh, xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ Y tế./.

Một số hoạt động của Đoàn thanh niên

Tác giả: Ma Phổ