Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2024 diễn ra vào 02 ngày 06 và 07 tháng 4 năm 2022. Trong thời điểm đoàn viên thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đang ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đặc biệt lập thành tích hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm (24/4/1974 - 24/4/2022).

 Đại hội có nhiệm vụ: “Tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2019 - 2022; Đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2024; Bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2022 - 2024. Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 – 2027”.

Trong nhiệm kỳ 2019-2022, Ban Chấp hành Chi đoàn khóa V dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm; sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; sự quan tâm giúp đỡ của Khoa, phòng, Công đoàn, Cụm thi đua số 4...cùng với sự nỗ lực cố gắng của đoàn viên trong Chi đoàn, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã có bước phát triển mới, góp phần quan trọng trong việc tập hợp các lực lượng thanh niên tham gia vào các hoạt động do Chi đoàn tổ chức, từng bước đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích chính đáng của đoàn viên thanh niên đồng thời, thể hiện vai trò tích cực của tuổi trẻ Chi đoàn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các hoạt động xã hội.

Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã bầu ra 05 đồng chí có đầy đủ phẩm chất, sức khỏe, trình độ, năng lực để tham gia vào Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và 02 đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 Với khẩu hiệu hành động "Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Phát triển".   Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VI đã khẳng định ý chí quyết tâm của tuổi trẻ trong toàn đơn vị tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, quyết tâm đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra; đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, nguyện vọng và trách nhiệm của tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đem tài năng, sức trẻ xây dựng Chi đoàn ngày càng phát triển.

Đại diện Chi bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm và đại diện Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội và chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu.


Tác giả: Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014