Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN “GIỌT HỒNG XỨ TUYÊN”

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng.  Đây là những giọt máu quý giá, giúp đỡ các bệnh nhân và gia đình của họ trong thời điểm đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, đồng thời, cũng là tinh thần xung kích, vì cộng đồng, vì nhân dân của đội ngũ nhân viên y tế trong Bệnh viện.

Ngày 30/7/2020, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu niên tỉnh, Bệnh viện và Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm cử các nhân viên y tế và đoàn viên tham gia hiến máu với nội dung ““Mỗi giọt máu - Một tấm lòng” , “Trái tim khỏe - Hiến máu cứu người”.

Một số hình ảnh Bệnh viện - Chi đoàn thanh niên Bệnh viện tham gia hiến máu

 

 


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014