Tặng quà cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp tết trung thu

Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước. Ngày 07/9/2022 Được sự đồng ý của Lãnh đạo Bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức tặng quà cho các cháu là bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện nhân dịp Tết trung thu.
Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật; tạo niềm vui cho các cháu thiếu niên, nhi đồng đón Tết Trung thu ấm áp và an toàn trong bối cảnh dịch bệnh.
Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện tới các cháu thiếu niên, nhi đồng, mầm non tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh buổi tặng quà

Tác giả: Ma Phổ