Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn, thương tích đuối nước cho học sinh trên địa bàn Phường Mỹ Lâm

Thực hiện Kế hoạch số 167/BV-KHTH ngày 07/6/2022 của Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm về ứng phó giảm thiểu thiệt hại do thiên tai. Sáng ngày 29/7/2022 Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm phối hợp với Đoàn Phường Mỹ Lâm, TP. Tuyên Quang tổ chức tập huấn kỹ năng phòng chống tai nạn, thương tích đuối nước cho học sinh trên địa bàn Phường Mỹ Lâm, TP. Tuyên Quang với hơn 40 em tham gia.

Thông qua lớp tập huấn giúp các em được học tập, rèn luyện kỹ năng về phòng chống tai nạn, thương tích đuối nước và các kỹ năng tự bảo vệ ứng phó, thoát hiểm khi gặp tình huống khẩn cấp góp phần giảm thiểu tình hình tai nạn thương tích trẻ em đặc biệt là tai nạn đuối nước, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em trong mùa mưa lũ.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

 


Tác giả: Ma Phổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014