Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội hiến máu hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” năm 2022

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

Thực hiện công văn số 02-CV/ĐTN của Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tham gia chương trình “Hành trình đỏ” năm 2022. Ngày 21/7/2022, tại Trung tâm Sự kiện Royal Plaza Center, Đoàn thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã cử 04 đoàn viên tham gia hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống” các đoàn viên đã làm tốt với vai trò của cán bộ nhân viên Y tế, luôn giữ tinh thần thanh niên xung kích, tích cực tham gia hiến máu nhân đạo và là những tuyên truyền viên trong công tác chiến dịch tình nguyện.

Một số hình ảnh buổi hiến máu

 

 


Tác giả: Đỗ Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014