Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ chào mừng 92 ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023)

Sáng ngày 11/3/2021, Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã phối hợp cùng các đơn vị trong cụm Thi đua số 4 tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 36/3/2023). Tham gia giải có hơn 40 vận động viên của 4 đơn vị cùng thi đấu.

Trong không khí sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong cán bộ, viên chức, người lao động góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục, thể thao. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, xây đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Trong không khí của những ngày tháng 3 chúng ta còn cùng với thế hệ trẻ ôn lại lịch sử 92 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM. Giải đấu giao lưu là dịp để Đoàn viên, thanh niên thể hiện sức mạnh của tuổi trẻ; động viên khích lệ phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho Đoàn viên thanh niên nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các vận động viên thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển, với tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cao thượng, trung thực các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt và quyết liệt./.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

 

 

 


Tác giả: Ma Phổ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014