Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 -2027

Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐTN, ngày 20/02/2024 của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về Tổ chức Đại hội chi Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2024- 2027 và hội nghị giữa nhiệm kỳ Đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027.

Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm. Ngày 10, 11/6/2024 Ban Chấp hành Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm khóa VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Tham dự Đại hội, rất vinh dự đón tiếp đồng chí Phùng Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Nguyễn Quế Lâm - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện; đồng chí Đỗ Văn Phương – Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính - Tổng hợp Bệnh viện cùng 17 đoàn viên trong bệnh viện tham dự Đại hội.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2024-2027.

Sau một thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2024-2027 đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn tại Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm ngày càng phát triển và đổi mới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quế Lâm - Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới BCH Chi đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm cần làm tốt những nhiệm vụ như: Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng niềm tin và lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên trong bệnh viện, sáng tạo và thực chất hơn trong việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quan tâm bồi dưỡng quần chúng là đoàn viên ưu tú, có tư cách và phẩm chất tốt để tạo nguồn phát triển chi bộ; thường xuyên đổi mới sinh hoạt đoàn, triển khai các hoạt động đoàn gắn với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị như triển khai công tác xã hội tại bệnh viện, hiến máu nhân đạo, khám chữa bệnh cho bà con vùng sâu, vùng xa, gia đình chính sách; Đẩy mạnh phong trào học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tin học, ngoại ngữ, lý luận chính trị, phong trào nghiên cứu khoa học trong khám chữa bệnh,…

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 05 đồng chí là những cán bộ đoàn xuất sắc, có phẩm chất đạo đức tốt, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác đoàn, đảm bảo tính kế thừa, tính đổi mới, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của tuổi trẻ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Với niềm tin vào sự thành công của Đại hội, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, hội tụ sức trẻ để vượt qua mọi khó khăn, góp phần quan trọng thiết lập môi trường khám chữa bệnh an toàn, phát triển, mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.

 


Tác giả: Đỗ Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014