Hotline: 0207.3876.666

ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM

Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Ngày 06/3/2020, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm thực hiện Công văn số 201 của Liên đoàn Lao động Việt Nam, về tổ chức hoạt động “ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” đồng loạt ngày 06/03/2020, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội.

Một số hình ảnh về hoạt động “ Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” tại Bệnh viện.

.

Nguồn:benhviensuoikhoang.com Copy link