Hotline: 0207.3876.666

HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN TỰ VỆ

Thực hiện Luật Dân quân, tự vệ; Căn cứ vào Kế hoạch 188/KH-BCHQS ngày 20 tháng 02 năm 2019 của Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Sơn về việc huấn luyện dân quân tư vệ năm 2019, Bệnh viện  Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 7 năm 2018.

Dự buổi khai mạc huấn luyện tự vệ có Bác sỹ Nguyễn Quế Lâm Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Đức Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Sơn chỉ đạo tổ chức tập huấn.

Cuối đợt huấn luyện kết quả là 100% đạt yêu cầu, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, quyết tâm chiến đấu cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; kết quả 22,3% đồng chí đạt loại giỏi, 77,7% đồng chí đạt loại khá.

Đánh giá chung của Ban chỉ huy quân sự huyện Yên Sơn, lực lương tự vệ của Bệnh viện đã phát huy tính tích cực, chủ động, nghiên túc trong huấn luyện, nên công tác huấn luyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Lực lượng tự vệ đạt loại khá./.

Trần Thị Thủy Tuyên

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm