Hotline: 0207.3876.666

Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Năm nay, ngành Y tế sẽ kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Trong bối cảnh cả nước đang gồng mình phòng, chống dịch Covid-19, ngành Y tế đã quyết định không tổ chức các buổi lễ kỷ niệm. Song, như lời PTT Vũ Đức Đam, ngày 27/2 năm nay tại Bộ Y tế không có hoa, bằng khen hay huân huy chương, nhưng tất cả chúng ta vẫn nhớ ơn các thầy thuốc.

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2020), các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và các đơn vị… tới thăm, gửi lời chúc các Thầy thuốc, đội ngũ y, bác sĩ, người lao động đang công tác tại Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Lãnh đạo tỉnh, Đảng ủy khối … đến tặng hoa chúc mừng ngày 27/2

Nguồn:benhviensuoikhoang.com Copy link