Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Y tế, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp tổ chức Giải thể thao ngành Y tế lần thứ 24

Chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Trong 3 ngày 20 -22/2/2023, tại nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thể thao thanh thiếu niên, Sở Y tế, Công đoàn Ngành Y tế phối hợp tổ chức Giải thể thao ngành Y tế lần thứ 24. Tham dự giải có 134 vận động viên thuộc 23 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Ngành Y tế. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Cầu lông (đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ phối hợp) và nội dung cờ tướng.

Hội thao ngành Y tế lần thứ XXIV năm 2023

Sau một thời gian gián đoạn do đại dịch COVID-19, hội thao có ý nghĩa hết sức quan trọng để động viên kịp thời tinh thần các đoàn viên, nâng cao sức khỏe thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống để giảm các áp lực công việc khó khăn sau đại dịch cho đoàn viên. Việc duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao ở các đơn vị y tế góp phần tăng cường tình đoàn kết gắn bó đồng nghiệp; tạo môi trường làm việc thân thiện để mỗi cán bộ y tế làm việc năng suất hiệu quả hơn, cống hiến hết mình phục vụ người bệnh.

 

 

BSCKII. Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế trao cờ nhất, nhì, ba cho các đội đoạt giải nội dung cầu lông lãnh đạo.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, với nhiều trận đấu hay hấp dẫn thu hút đông đảo người xem, giải thể thao ngành Y tế đã kết thúc tốt đẹp. Ban Tổ chức giải đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì và 13 giải ba cho các VĐV và các đội có thành tích thi đấu xuất sắc tại giải. Giải nhất toàn đoàn thuộc về: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Giải nhì: Trung tâm y tế Chiêm Hóa; Giải ba: Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm, Giải phong cách: Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc.

Với tinh thần “Thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, Giải thể thao nhằm góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, nhân viên ngành y tế. Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên y tế rèn luyện, nâng cao sức khỏe, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn; đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành. Thông qua giải cũng nhằm tuyển chọn  những vận động viên giỏi tham gia các giải thể thao thành tích cao của tỉnh.

Nguyễn Tiến

Một số hình ảnh tại hội thao ngành Y tế:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014