Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác phòng chống dịch và Chúc Tết cán bộ y tế.

Sáng ngày 19.1, Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch và chúc tết cán bộ y tế tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC), Bệnh viện Phổi tỉnh Tuyên Quang và Trạm y tế xã Lưỡng Vượng, cùng đi với đoàn còn có BSCKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc  Sở Y tế, các đồng chí chuyên viên của UBND tỉnh.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ trái sang phải) cùng đoàn công tác

kiểm tra công tác chuẩn bị phòng chống dịch tại Trung tâm CDC

Tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Sau khi kiểm tra nghe báo cáo công tác chuẩn bị của đơn vị về hoạt động phòng chống dịch bệnh trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã hỏi thăm sức khỏe, động viên cán bộ y tế của Trung tâm CDC đã không ngại khó khăn trong thực hiện công tác, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của người dân, đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực vượt bậc của đội ngũ y, bác sĩ làm nhiệm vụ chống dịch, góp phần cùng với tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, viên chức trung tâm luôn mạnh khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ trái sang phải) 

trao quà cho tập thể cán bộ y bác sĩ Trung tâm CDC.

Tại Bệnh viện phổi BS.CKI Nguyễn Thị Thu Hà, Giám đốc bệnh viện đã báo cáo tình hình hoạt động, kết quả đạt được, những khó khăn của Bệnh viện trong năm 2022 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023. Để đảm bảo công tác khám chữa bệnh và phòng chống dịch được tốt và chu đáo trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão, bệnh viện đã có phương án phân lịch trực theo cấp; rà soát và chuẩn bị các điều kiện về nhân lực, trang thiết bị, cơ sở vật chất, thuốc, vật tư hóa chất,…đảm bảo thường trực 24/24 giờ tiếp nhận người bệnh cấp cứu;…

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 2 từ phải sang trái) 

trao quà cho tập thể cán bộ y ,bác sĩ Bệnh viện phổi

Tại đây, Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng để đạt được những kết quả tích cực trong hai năm qua của tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên bệnh viện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, từ lãnh đạo tới nhân viên cần thống nhất, đồng thuận, đoàn kết hơn nữa; năng động, sáng tạo, quyết liệt hơn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, kể cả nhiệm vụ trọng tâm lẫn nhiệm vụ thường xuyên như tăng tỉ lệ khám chữa bệnh; tăng tỉ lệ thanh toán không tiền mặt; tích cực đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới; tăng cường tiếp cận các kỹ thuật mới với tuyến trung ương…

Bước sang năm mới, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch đã chúc tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Phổi và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ 3 từ phải sang trái) 

trao quà cho tập thể cán bộ y ,bác sĩ Trạm y tế xã Lưỡng Vượng.

Cùng ngày đồng chí Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm tặng quà và chúc tết cán bộ, y bác sĩ trạm y tế xã Lưỡng Vượng (TP Tuyên Quang).

Nguyễn Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014