Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND thăm và chúc tết y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Chiều ngày 19-1, đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc tết cán bộ, nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Cùng đi có lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc, lãnh đạo Sở Y tế, Văn phòng Tỉnh ủy.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại buổi thăm,

chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Phó Bí Thư thường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ y, bác sĩ, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong những năm vừa qua. Thay mặt lãnh Tỉnh ủy,  HĐND tỉnh đồng chí gửi lời thăm hỏi, động viên tới toàn thể cán bộ, nhân viên, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện, gửi lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ và kế hoạch năm 2023. Đồng chí cũng mong muốn mỗi cán bộ, viên chức y tế cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nâng cao năng lực chuyên môn trong công tác khám chữa bệnh; bố trí nhân lực, vật lực đảm bảo công tác trực gác trong dịp Tết Nguyên đán, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác cấp cứu, khám, chữa bệnh và đảm bảo công tác phòng, chống dịch hiệu quả.

Đồng chí Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đã đến thăm, động viên và trao tặng những suất quà ý nghĩa tới người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Đồng chí Phó Bí Thư thường trực cùng các thành viên trong đoàn đã đến từng giường bệnh, trao tận tay các em và người nhà những món quà, ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các em và người nhà hãy kiên trì điều trị, chiến thắng bệnh tật, mau chóng khỏe mạnh, sớm xuất viện trở về với gia đình.

Nguyễn Tiến