Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tri ân các gia đình chính sách ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Để thể hiện lòng biết ơn công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do của Tổ quốc vì hạnh phúc của nhân dân. Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, để thể hiện lòng quý trọng và biết ơn đối với các gia đình chính sách ngày 25-26/7/2023 đại diện Lãnh đạo, Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện đã tổ chức đến thăm hỏi và động viên 05 gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ đang công tác tại Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm, 02 gia đình chính sách tại Xã Quý Quân, Huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Đây là hoạt động mang tính thiết thực và ý nghĩa giáo dục truyền thống thể hiện lòng biết ơn trước sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh đi trước đã không tiếc máu xương vì nền độc lập tự do của tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động:


Tác giả: Phương Tình
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014