Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở

Thực hiện Công văn số 316-CV/ĐUK ngày 18/10/2021 của Đảng ủy khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận tỉnh ủy, Về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở.

Sáng ngày 28/5/2023 Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm phối hợp với Đảng uỷ, UBND, UBMT Tổ Quốc và các đoàn thể xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Yên Sơn, Hội Phụ nữ huyện Yên Sơn, Tuyên Quang. Đã tổ chức phát dọn, san đất, đắp lề đường, tạo rãnh thoát nước 02 bên đường bê tông giao thông nông thôn vừa làm song tại thôn 1, xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Toàn thể Đảng viên, Công chức, viên chức, người lao động các đơn vị cùng với bà con nhân dân, với tinh thần đoàn kết, tích cực, hăng hái tham gia lao động đạt kết quả tốt. Kết quả đã hoàn thành được khoảng 200m chiều dài 02 bên lề đường bê tông đảm bảo yêu cầu để tiến hành nghiệm thu.

Một số hình ảnh hoạt động của Đảng viên, Công chức, viên chức, người lao động các đơn vị.

Tác giả: Đỗ Phương