Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện năm 2023

Ngày 10/01/2023, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động. Hội nghị là dịp để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022, phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

Tại Hội nghị các đồng chí đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022, báo cáo thu chi tài chính và thông qua các kiến nghị của viên chức, người lao động, báo cáo công tác Thanh tra nhân dân. Đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của viên chức, người lao động.

Năm 2023, Bệnh viện đề ra các mục tiêu tập trung triển xây dựng Bệnh viện mới, triển khai bệnh án điện tử, đẩy mạnh các kỹ thuật mới, tăng cường chất lượng chuyên môn Khám chữa bệnh, đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ.

Tại hội nghị là phát động phong trào thi đua và ký cam kết giữa Chính quyền, Công đoàn và Viên chức - Người lao động với nội dung đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và giảm thiểu chất thải nhựa.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao.

Một số hình ảnh Hội nghị

 


Tác giả: Đỗ Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014