Giải giao hữu bóng chuyền hơi nam lần thứ nhất Hội Cựu chiến binh Phường Mỹ Lâm, TP. Tuyên Quang

Sáng ngày 21/12/2022, tại Nhà văn hóa Tổ 04, Phường Mỹ Lâm, TP. Tuyên Quang, Hội Cựu chiến binh phường Mỹ Lâm đã tổ chức giải thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi nam lần thứ nhất và chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022).

Tham gia giải giao hữu có 04 đội đại diện cho cựu chiến binh các tổ, đơn vị thuộc Phường Mỹ Lâm. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Các vận động viên tham gia thi đấu.

Đây là dịp để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật chuyên môn, rèn luyện kỹ năng thi đấu, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên. Trên cơ sở đó, phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, xây dựng Hội Cựu chiến binh các cấp trong sạch, vững mạnh.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả tới động viên, cổ vũ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các đội. Với tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, vui vẻ, nỗ lực hết mình đội bóng chuyền nam Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã đạt giải nhất.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội.

Tác giả: Đỗ Hoàng