Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm khám bệnh tình nguyện tại xã Quý Quân, huyện Yên sơn, tỉnh Tuyên Quang

Thực hiện Kế hoạch số 222/KH-BV ngày 25/7/2022 của Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm về khám bệnh tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho hộ gia đình chính sách và người cao tuổi tại xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Ngày 06/8/2022, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã tổ chức khám bệnh tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí cho hộ gia đình chính sách và người cao tuổi tại xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cũng trong ngày hôm đó được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của các đoàn thể và chính quyền địa phương giúp cho đoàn khám bệnh tư vấn sức khoẻ của Bệnh viện được thuận lợi cho dù địa điểm đi lại gặp nhiều khó khăn.

Đây là xã còn khó khăn, tập trung đông đồng bào dân tộc thiểu số, kinh tế chủ yếu dựa vào phát triển nông nghiệp và trồng rừng, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, người dân chưa có điều kiện tiếp xúc với dịch vụ y tế chất lượng cao.

Trong đợt khám sức khỏe tình nguyện này đã tiến hành hành khám bệnh, tư vấn, cấp thuốc miễn phí cho 120 người dân, đồng bào dân tộc thiểu số, đa số người dân đến khám tại khu tập chung là UBND xã, một số người dân do sức yếu tuổi cao không đến được đã được đội ngũ thầy thuốc đến khám tận nhà.  

Qua khám sàng lọc, đa số người dân mắc các bệnh các bệnh về khớp, viêm đường hô hấp, thoái hóa cột sống, rối loạn chức năng tiền đình, cao huyết áp…đã được các bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, phát thuốc miễn phí và hướng dẫn cách thức dùng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe…Những trường hợp bệnh nhân nặng được tư vấn đến khám chữa bệnh ở các cơ sở phù hợp nhất.

Chương trình tình nguyện lần này cũng là dịp để đội ngũ thầy thuốc, Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm phát huy tinh thần trách nhiệm, chung tay góp sức vì sức khỏe cộng đồng.

 

  

 

                         

 Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh tư vấn sức khoẻ./.

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014