HƯỞNG ỨNG “NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO”

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.
     Ngày 07 /4/2019, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Thanh thiếu niên tỉnh, Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm cử các đoàn viên tham gia hiến máu với nội dung
“ Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp”.

Một số hình ảnh Chi đoàn thanh niên Bệnh viện tham gia hiến máu

(4/10/2019 7:17:57 AM)

Nguồn:benhviensuoikhoang.com Copy link