Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn nghiệp vụ công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thực hiện Kế hoạch số 1395/KH-PCCC&CNCH ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Phòng cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Tuyên Quang về việc Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2022 cho Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Từ ngày 25-31/8/2022, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ và huấn luyện thực hành công tác PCCC & CNCH cho 22 thành viên Đội PCCC & CNCH và các nhân viên y tế của Bệnh viện.

Đồng chí Đỗ Văn Phương Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Bệnh viện phát biểu buổi khai mạc

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Đỗ Văn Phương - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Bệnh viện: Trong những năm qua, tuy không có vụ việc cháy nổ nào xảy ra tại Bệnh viện, những lãnh đạo vẫn luôn quan tâm đến công tác PCCC, coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra. Mặt khác, nguy cơ cháy nổ vẫn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đồng chí yêu cầu các cán bộ Bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt kỷ luật lớp học, nghiêm túc học tập, tham gia huấn luyện đạt kết quả cao nhất.

Đồng chí Dương Công Lực Cán bộ phòng cảnh sát  PCCC & CNCH

Dưới sự thuyết minh và hướng dẫn của đồng chí Dương Công Lực các thành viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC & CNCH trong Bệnh viện; Biết tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản một số phương tiện chữa cháy thông dụng; qua đó nâng cao được nhận thức và kỹ năng về PCCC & CNCH, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống cháy, nổ và công tác cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện cũng như trong cuộc sống hàng ngày, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Một số hình ảnh cán bộ Bệnh viện thực hành một số phương tiện chữa cháy thông dụng tại Bệnh viện./.

 

 

 


Tác giả: Đỗ Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014