Giải thể thao ngành Y tế kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Trong 3 ngày từ 20 đến 22 tháng 02 năm 2023, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Sở Y tế tổ chức giải thể thao ngành y tế lần thứ XXIV để chào mừng 68 năm kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023). Tổng có 23 đơn vị tham gia gồm 136 vận động viên thi đấu cầu lông và cờ tướng. Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tham gia với tinh thần cố gắng, quyết tâm cao. Kết quả toàn đoàn đã có thành tích xuất sắc chung cuộc, đạt giải ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh của đoàn tham gia thi đấu đạt giải cầu lông:

Tác giả: Thuỷ Tuyên