Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay nhân viên Y tế nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 31/7/2023, tại cuộc họp giao ban đầu tuần đồng thời tổ chức buổi gặp mặt chia tay, thay mặt Lãnh đạo cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm, Bác sỹ Nguyễn Văn Trường - Trưởng khoa Da liễu trao tặng bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của dược sỹ Trần Thị Thu Hương - Trưởng khoa Dược, xét nghiệm, CĐHA-TDCN đã nhiều năm cống hiến, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ Y tế, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị.

Dược sỹ Trần Thị Thu Hương rất xúc động, gửi tới Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Y tế Bệnh viện lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất, sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc của Lãnh đạo Bệnh viện và tập thể, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác./.


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014