Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN TRUYỀN THÔNG GIÁO DỤC Y ĐỨC, Y NGHIỆP VÀ TỔNG QUAN VỀ PHÒNG CHỐNG COVID-19, HẬU COVID-19 TẠI VIỆT NAM

Thực hiện Công văn số 639/SYT-NVYD ngày 03 tháng 6 năm 2022 của Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang về việc cử cán bộ tham gia tập huấn “Truyền thông, giáo dục Y đức, y nghiệp và tổng quan về phòng chống Covid-19, hậu Covid-19 ở Việt Nam”.

Ngày 10/6/2022, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã cử các nhân viên Y tế  tham gia lớp tập huấn tại Bệnh viện đa khoa Phương Bắc.

Nội dung tập huấn:

- Y đức, Y nghiệp sự cần thiết, nội dung và các thách thức; Giảng viên là GS.TS Phạm Thị Minh Đức - Tổng Hội Y học Việt Nam.

- Tổng quan về hậu Covid-19; Giảng viên là GS.TS. Nguyễn Văn Kính - PCT Tổng Hội Y học Việt Nam

- Chăm sóc dinh dưỡng cho người mắc SARS-CoV-2; Giảng viên là TS.BS Trương Hồng Sơn – Phó tổng TK Tổng Hội Y học Việt Nam, Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014