GIAO LƯU CHIA SẺ KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Chiều ngày 28/4/2022 tại Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đón đoàn Bệnh viện PHCN Vĩnh Phúc đến giao lưu học hỏi.

Giữa hai Bệnh viện đã có buổi giao lưu đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, tích cực áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới trong công tác khám và điều trị, nâng cao ý thức, trách nhiệm và thay đổi phong cách, thái độ phục vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh và khẳng định vai trò vị trí của đơn vị trong lĩnh vực khám, điều trị phục hồi chức năng.

Hình ảnh buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm

Tác giả: Thuỷ Tuyên