Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành

Ngày 10/5/2024, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đã ban hành Văn bản số: 1111/SYT-NVYD về việc Thông báo cơ sở Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành.

Ngày 02/5/2024, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang tiếp nhận Hồ sơ công bố Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành của Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tại Văn bản số 90/CB-BV ngày 02/5/2024.

Căn cứ Nghị định số 96/2023/NĐ-CP ngày 30/12/2023 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Khám bệnh, chữa bệnh (Nghị định 96).

Sở Y tế thông báo như sau:

1. Tại thời điểm tiếp nhận Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành tại địa chỉ: Tổ 5, phường Mỹ Lâm, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

2. Yêu cầu:

- Đơn vị tiếp nhận thực hành đúng đối tượng đã công bố, tổ chức thực hành theo Điều 7 của Nghị định 96, đảm bảo các điều kiện tại Điều 5, 6 của Nghị định này và thực hiện đúng các quy định hiện hành về hướng dẫn thực hành;

- Giám đốc Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm chịu trách nhiệm pháp lý về Bản công bố Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đáp ứng yêu cầu là cơ sở hướng dẫn thực hành; kịp thời gửi Văn bản về Sở Y tế khi có sự thay đổi thông tin để công bố lại và cập nhật tại trang http://soytetuyenquang.gov.vn.


Tập tin đính kèm1
Tập tin đính kèm2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014