Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ đầu tư một số dự án

Sáng 8-11, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tình hình thực hiện đầu tư xây dựng, tiến độ giải ngân vốn đầu tư công dự án Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm và đường từ Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm đến Quốc lộ 2D kết nối với đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn kiểm tra tiến độ thi công Dự án Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; các sở Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Y tế, huyện Yên Sơn, thành phố Tuyên Quang.

Dự án Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm do Sở Y tế làm Chủ đầu tư, có nguồn vốn 209 tỷ đồng từ vốn ngân sách Trung ương, vốn ngân sách địa phương và các nguồn vốn hợp pháp khác. Dự án khởi công ngày 28-12-2022. Đến thời điểm hiện tại, dự án đang vượt tiến độ thi công 6 tháng so với kế hoạch. Nếu bàn giao đủ mặt bằng, dự án sẽ hoàn thành vào đầu năm 2024.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn trao đổi với nhà đầu tư và đơn vị thi công về công trình

 Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Sau khi nghe báo cáo thực hiện dự án, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn đề nghị đơn vị thi công tiếp tục huy động tối đa nhân lực, vật lực đẩy nhanh tiến độ với mục tiêu cao nhất là hoàn thành vào cuối năm 2023 nhưng không điều chỉnh chủ trương dự án và không làm tăng tổng mức đầu tư.

Một hạng mục của dự án Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đang trong giai đoạn hoàn thành.

Đồng chí yêu cầu chủ đầu tư, các ngành liên quan, UBND thành phố Tuyên Quang chủ động phối hợp giải quyết các vướng mắc về giải phóng mặt bằng, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn và lãnh đạo các sở, ngành kiểm tra thực hiện Dự án đường từ Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm đến Quốc lộ 2D kết nối với đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ.

Dự án đường từ Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm đến Quốc lộ 2D kết nối với đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ do Sở Giao thông vận tải làm chủ đầu tư. Dự án có chiều dài toàn tuyến gần 8,9km, vận tốc thiết kế 50km/h, tổng mức đầu tư 487 tỷ đồng, thực hiện trong 36 tháng từ năm 2021-2024. Đến nay, dự án còn gặp một số khó khăn do vướng mắc về công tác giải phóng mặt bằng, trong đó có các điểm nghẽn liên quan đến toàn tuyến.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn tại công trường thi công đường từ Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm đến Quốc lộ 2D kết nối với đường cao tốc 

Tuyên Quang – Phú Thọ.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn yêu cầu chủ đầu tư phối hợp với UBND huyện Yên Sơn chỉ đạo các xã Kim Phú, Nhữ Khê tổ chức vận động, tuyên truyền đến người dân chấp hành các quy định, sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công để đảm bảo dự án được thực hiện đúng tiến độ.

Một đoạn của công trình đường từ Khu du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm đến Quốc lộ 2D kết nối với đường cao tốc Tuyên Quang – Phú Thọ đang thi công.

 

Tin, ảnh: Việt Hòa (Báo Tuyên Quang)


Nguồn:https://baotuyenquang.com.vn/chinh-tri/trong-tinh/chu-tich-ubnd-tinh-nguyen-van-son-kiem-tra-tien-do-dau-tu-mot-so-du-an-182894.html?fbclid=IwAR3k5FJC5HtmC3X8nz7pVi63R2VqMdVF9rA88EIopNDUCmDTRAW8aiT46CM Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014