Tập huấn chăm sóc người bệnh Covid-19 tại tầng 1 (theo mô hình tháp 3 tầng)

Thực hiện Công văn số 1971/SYT-NVYD ngày 01 tháng 9 năm 2021 của Sở Y tế về việc tăng cường đào tạo điều dưỡng chăm sóc người bệnh COVID 19, và Kế hoạch số /KH-ĐD ngày 07 tháng 9 năm 2021 của Bệnh viện về việc Tập huấn cho Điều dưỡng, kỹ thuật viên về chăm sóc người bệnh Covid-19 tại tầng 1 (theo mô hình tháp 3 tầng).

Ngày 15/9/2021 tại Hội trường Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức lớp Tập huấn chăm sóc người bệnh Covid-19 tại tầng 1 (theo mô hình tháp 3 tầng) cho 100% Điều dưỡng, kỹ thuật viên  của Bệnh viện.

Giảng viên Trần Thị Thuỷ Tuyên, Điều dưỡng CKI – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện.

Buổi tập huấn nhằm mục tiêu: Đào tạo những kiến thức cơ bản trong hướng dẫn của Bộ Y tế về chăm sóc người bệnh nhiễm SARS-COV- 2  mức độ không triệu chứng, nhẹ và vừa; kiến thức phòng và kiểm soát lây nhiễm SARS-COV- 2.

Tác giả: Thuỷ Tuyên