Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài Phụ nữ Tuyên Quang" năm 2021

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Tuyên Quang lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 và chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài Phụ nữ Tuyên Quang" năm 2021 trên mạng xã hội

Công đoàn Bệnh viện tổ chức phát động Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài Phụ nữ Tuyên Quang" năm 2021 tới toàn bộ chị en phụ nữ Bệnh viện nhằm tôn vinh nét đẹp của trang phục áo dài Việt Nam với lịch sử hình thành, phát triển và hoàn thiện những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”; thu hút sự lan tỏa việc lựa chọn áo dài trở thành trang phục được sử dụng thường xuyên trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.

1_e8369.jpg

3_60c29.jpg

2_ed36e.jpg

Một số hình ảnh tham gia Cuộc thi ảnh "Duyên dáng áo dài Phụ nữ Tuyên Quang" năm 2021.