Hotline: 0207.3876.666

TUYÊN QUANG: 35 Y, BÁC SỸ LÊN ĐƯỜNG THAM GIA CHI VIỆN HỖ TRỢ TP HỒ CHÍ MINH CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19 trên cả nước đặc biệt là TP Hồ Chì Minh. Chiều ngày 26/7/2021 trước sự chỉ đạo của UBND tỉnh Tuyên Quang, Sở Y tế đã làm lễ xuất quân chi viện 35 Y, Bác sỹ là những cán bộ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn sâu của tỉnh tham gia công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh.

Trong đợt chi viện này Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tự hào có 02 đồng chí tham gia cùng đoàn Tuyên Quang đi chống dịch.

Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, bình an và sớm chiến thắng dịch Covid 19 trở về.

Một số hình ảnh buổi lễ

Tác giả: Đỗ Hoàng