Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC – TOÀN DÂN QUYẾT TÂM NGĂN CHẶN KỊP THỜI DỊCH BỆNH COVID-19. KHI NGHI NGỜ BỊ MẮC COVID-19, HÃY GỌI NGAY TỚI ĐƯỜNG DÂY NÓNG MIỄN PHÍ 19009095 HOẶC 19003228. CHỐNG DỊCH VỚI KỶ LUẬT SẮT, ỨNG XỬ NHÂN VĂN VỚI TẤT CẢ NGƯỜI ĐƯỢC CÁCH LY. KHÔNG TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI, NGHIÊM CHỈNH THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ TẠI NHÀ, NƠI CƯ TRÚ VÀ KHU CÁCH LY TẬP TRUNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19. VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ XUẤT QUÂN ĐOÀN CÁN BỘ Y TẾ TỈNH TUYÊN QUANG HỖ TRỢ TỈNH BÌNH DƯƠNG, PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Sáng ngày 09/9/2021, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ xuất quân đoàn Thầy thuốc, đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng tình nguyện tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ cùng tỉnh Bình Dương và cả nước hướng về Miền nam thân yêu cùng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Dự Lễ xuất quân có các đồng chí: Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế Tuyên Quang và lãnh đạo một số sở ban ngành trên đại bàn tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị y tế có cán bộ tham gia đoàn công tác và 35 cán bộ y tế tình nguyện đi Bình Dương hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh do đồng chí:  Hoàng Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Y tế Tuyên Quang, lãnh đạo một số sở ban ngành trên đại bàn tỉnh tặng hoa và quà cho các đồng chí tham gia chống dịch tại Bình Dương

Trong 35 cán bộ, nhân viên ngành Y tế là các thầy thuốc tình nguyện, có 2 viên chức của Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm là Nguyễn Quang Huy và Trần Thị Mai Lan cùng tham gia.

 

 

 

 


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014