Công bố quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 24/7/2024 tại Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang công bố Quyết định về công tác cán bộ, tới dự hội nghị có BS.CKII Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế cùng một số đồng chí tại Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh và toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm.

Theo đó, Sở Y tế tỉnh Tuyên Quang đã công bố quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quế Lâm, Giám đốc Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đến công tác và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh và ông Vương Ngọc Thanh Giám đốc Trung tâm Giám định Y khoa tỉnh đến công tác và giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm. Đồng thời mong muốn ở vị trí công tác mới, hai đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, phát huy năng lực sở trường, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị mới đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Giám đốc Sở Y tế trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc

Trung tâm Giám định Y khoa cho đồng chí Nguyễn Quế Lâm.

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm cho đồng chí Vương Ngọc Thanh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Quế Lâm và Vương Ngọc Thanh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Sở Y tế; hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể cán bộ, nhân viên của đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Quế Lâm rất xúc động, gửi tới Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Y tế Bệnh viện lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất, sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc của Bệnh viên và tập thể nhân viên y tế, đồng nghiệp trong suốt thời gian công tác tại Bệnh viện./.

Một số hình ảnh tại buổi công bố Quyết định

Tác giả: Thuỷ Tuyên