Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm hỗ trợ huyện Chiêm Hóa tiêm phòng vacxin Covid-19 tới người dân trong vùng

Với quyết tâm của tỉnh Tuyên Quang nhằm sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh và tiêm phòng vacxin COVID -19 sớm nhất trên toàn tỉnh.

Ngày 10/11/2021, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm đã cử 04 cán bộ nhân viên Y tế gồm 1 bác sỹ và 3 điều dưỡng tới Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa. Khi nhận lệnh với tinh thần nhiệt huyết các đồng chí đã đi ngay trong đêm và 6h sang đã có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Chiêm Hóa để hỗ trợ trung tâm triển khai tiêm phòng vacxin COVID-19 đến người dân trong vùng.

Một số hình ảnh NVYT Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tham gia tiêm phòng

vacxin COVID-19 tại Trung tâm y tế huyện Chiêm Hóa