Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC – TOÀN DÂN QUYẾT TÂM NGĂN CHẶN KỊP THỜI DỊCH BỆNH COVID-19. KHI NGHI NGỜ BỊ MẮC COVID-19, HÃY GỌI NGAY TỚI ĐƯỜNG DÂY NÓNG MIỄN PHÍ 19009095 HOẶC 19003228. CHỐNG DỊCH VỚI KỶ LUẬT SẮT, ỨNG XỬ NHÂN VĂN VỚI TẤT CẢ NGƯỜI ĐƯỢC CÁCH LY. KHÔNG TỤ TẬP ĐÔNG NGƯỜI, NGHIÊM CHỈNH THỰC HIỆN CÁCH LY Y TẾ TẠI NHÀ, NƠI CƯ TRÚ VÀ KHU CÁCH LY TẬP TRUNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19. VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bà Ngô Thị Thu Hà, Phó tổng biên tập Báo Tuyên Quang ủng hộ phòng, chống Covid-19 và tiếp sức cho nhân viên Y tế Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm

Sáng 22/10/2021, Bà Ngô Thị Thu Hà, Phó tổng biên tập Báo Tuyên Quang cùng một số ông bà công tác tại Báo Tuyên Quang đã đến Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tặng quà tiếp sức cho nhân viên Y tế Bệnh viện tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

image_cf223.png

image_ad587.png

Hiện tại, tỉnh Tuyên Quang vẫn giữ vững thành quả là “vùng xanh” trong phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước, bảo đảm an toàn cho nhân dân. Mặc dù còn có những khó khăn nhất định, nhưng Bệnh viên luôn chủ động, tích cực tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trong các đợt hỗ trợ các tỉnh, Bệnh viện đều cử nhân viên Y tế đi hỗ trợ các địa phương như Bắc Giang, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội, Bình Dương để giúp các địa phương thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 


Tác giả: Thuỷ Tuyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014