Tuyên Quang triển khai 3 đội tiêm lưu động tại 5 điểm tiêm tại các khu công nghiệp

Từ ngày 9-11/8, Tuyên Quang triển khai 3 đội tiêm vắc xin lưu động phòng Covid-19 tại 5 điểm tiêm cho công nhân của 5 công ty trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Hoàng Việt Phương-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

kiểm tra công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 tại các điểm tiêm

lưu động cho công nhân tại khu công nghiệp của tỉnh.

Với dự kiến 1.700 liều vắc xin Astrazeneca. Trong đó, Công ty cổ phần Woodsland Tuyên Quang (509 liều); Công ty TNHH Gang sắt Tuyên Quang (420); Công ty cổ phần Giấy An Hòa (350); Công ty TNHH MTV Sheshin VN2 (170); Công ty may MSA YB (170).

Công nhân Công ty cổ phần Giấy An Hòa tiêm phòng vắc xin covid-19.

Cùng ngày tại 3 điểm tiêm cố định của thành phố là Trạm Y tế phường Phan Thiết, Trạm Y tế phường An Tường và Trạm Y tế xã Lưỡng Vượng cũng bắt đầu triển khai tiêm cho các đối tượng ưu tiên.

Minh Hoàng