Tuyên Quang: Triển khai chiến dịch tiêm chủng Covid-19 trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh ban hành kế hoạch số 123/KH-UBND ngày 04/8/2021 về triển khai công tác an toàn chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Cụ thể:

Đồng chí Hoàng Việt Phương - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra

công tác tiêm chủng tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC).

* Thời gian: Từ 06/8 đến 15/8/2021. Các đợt tiêm sau tiến độ cấp vắc xin của Bộ Y tế.

* Đối tượng: Tập trung các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao (công nhân khu công nghiệp; giáo viên, người làm việc tại chợ, siêu thị,…); đới tượng chính sách xã hội, người nghèo, người yếu thế, chức sắc, chức việc tiêu biểu trong tôn giáo.

* Địa điểm tiêm:

- Thành phố Tuyên Quang 07 điểm