Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tuyên Quang hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2023 do Công đoàn ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang phát động. Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật đẩy mạnh tuyên truyền “Tuần lễ Áo dài” nhằm lan tỏa rộng rãi và thu hút sự hưởng ứng tích cực của đông đảo chị em trong cơ quan, đơn vị, mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện trang trọng của Trung tâm và trong ngày làm việc, phù hợp với điều kiện, đặc thù tính chất công việc của từng vị trí việc làm, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác mà vẫn gìn giữ giá trị lịch sử của Áo dài Việt Nam trong thời gian từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2023.

Nữ đoàn viên công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh hưởng ứng tuần lễ áo dài 2023.

Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần tôn vinh giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đó là trang phục không thể thiếu trong các sự kiện quan trọng của đất nước, của dân tộc. Hình ảnh những nữ đoàn viên, viên chức y tế duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống đã tạo không khí làm việc thêm tươi vui, ngập tràn màu sắc, khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa Áo dài của Việt Nam trong đời sống xã hội.

Thanh Vĩnh

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014