Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) đã tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3  và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự Hội thi có Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đồng chí Đỗ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, Lãnh đạo Trung tâm CDC và 08 đội đại diện cho các Khoa, phòng của Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, 

đồng chí Đỗ Thị Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, tặng hoa chúc mừng hội thi

Hội thi gồm có 08 đội dự thi đại diện cho các khoa, phòng của trung tâm. Với chủ đề tự chọn, mỗi đội sẽ tự chọn các món ăn chính để tham gia dự thi. Dưới bàn tay khéo léo của các chị em, các món ăn vừa mang tính truyền thống, vừa mang tính hiện đại đảm bảo các tiêu chí: đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng, đảm bảo dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng hấp dẫn và thuyết phục. Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định, các đội đã hoàn thành các món ăn, đáp ứng đúng yêu cầu do Ban Tổ chức đưa ra.

Phát biểu tại hội thi Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã có những nhận xét, những lời chúc tốt đẹp dành cho tất cả chị em đồng thời hi vọng trong thời gian tới, Công đoàn ngành nói chung và các công đoàn cơ sở nói riêng sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động bổ ích nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ, động viên các chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó giám đốc Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế 

trao giải nhất cho đội Phòng Kế hoạch -  Nghiệp vụ.

Hội thi nấu ăn là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối với các đoàn viên. Đây không chỉ là dịp để các nữ công đoàn viên thể hiện tài năng, sự khéo léo, học hỏi, nâng cao kỹ năng nữ công gia chánh mà còn góp phần nêu bật vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình. Bên cạnh đó, Hội thi còn là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các công đoàn viên trong đơn vị. 

Nguyễn Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014