Hội nghị triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh; các chương trình, đề án, kế hoạch Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết  Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025

Thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐUK ngày 07 tháng 9 năm 2021 của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Kế hoạch số 03/KH/CB ngày 21/9/2021 của Chi bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm về việc Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh; các chương trình, đề án, kế hoạch Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 24/9/2021, Chi bộ Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm triển khai việc Nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền các Nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh; các chương trình, đề án, kế hoạch Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 tới toàn thể Đảng viên và toàn bộ nhân viên Y tế trong toàn Bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Hội nghị