Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Thực hiện Văn bản số 316-CV/ĐUK ngày 18/10/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về thực hiện Hướng dẫn số 02-HD/BDVTU ngày 10/9/2021 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc vận động đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã tham gia các hoạt động với nhân dân tại cơ sở;

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, góp phần cùng với toàn xã hội chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng; Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), ngày 17/7/2022, đại diện Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm cùng lãnh đạo xã đã tổ chức đến thăm hỏi động viên, tặng quà và kết hợp tư vấn sức khoẻ cho 02 gia đình thân nhân liệt sĩ và thương binh tại thôn 2,3 xã Quý Quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang: là bà Lương Thị Sầu là vợ của Liệt sĩ Hoàng Hải Tô (sinh ngày 24/10/1952, chức vụ: Trung đội trưởng, đơn vị: Trung đoàn 113, Bộ Tư lệnh đặc công. Hy sinh ngày: 12/8/1978, nơi hy sinh tại ấp Tâm Hợp, xã thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh) và  ông Nguyễn Văn So thương binh nặng thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quế Lâm – Bí thư Chi bộ – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh, công lao to lớn của các đồng chí Anh hùng Liệt sĩ và thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa; góp phần quan trọng giáo dục truyền thống cách mạng, bồi đắp lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho viên chức, người lao động Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nói riêng và thế hệ trẻ hôm nay nói chung.

 

 

 


Tác giả: Hồng Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014