GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NHÂN NGÀY KỶ NIỆM SINH NHẬT BÁC

Ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết Lời kêu gọi Toàn dân tập thể dục đăng trên báo Cứu quốc. Người nhắn nhủ: "Tôi mong đồng bào ta ai cũng gắng tập thể dục". Bác đã phân tích và đưa ra những lời khuyên rất cụ thể về lợi ích của tập thể dục. Theo Người, "Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khoẻ mới làm thành công".

Ngày 18/5/2022, Nhân ngày kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm tổ chức giải bóng chuyền hơi tại Bệnh viện nhằm nâng cao sức khoẻ cho toàn bộ nhân viên y tế.

Giải bóng chuyền hơi tại sân Bệnh viện

Tác giả: Thuỷ Tuyên