KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa". Thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019) nêu cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, ngày 24/7/2019, đồng chí Đỗ Văn Phương - Phó Chủ tịch công đoàn Bệnh viện  và các đồng chí trong Bệnh viện tổ chức thăm hỏi, gặp mặt, tặng quà người có công, gia đình chính sách của Bệnh viện.

Một số hình ảnh thăm gia đình chính sách

Thuỷ Tuyên

BV Suối khoáng Mỹ Lâm