Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2023-2028

Thực hiện chỉ đạo theo Công văn số 184/CĐYT ngày 14/3/2023 về việc đồng ý phê duyệt nội dung, chương trình ĐHCĐCS của Công đoàn ngành Y tế, trong hai ngày 04-05 tháng 5 năm 2023, Đại hội Công đoàn cơ sở Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã được tổ chức trọng thể tại Hội trường Bệnh viện.

Các đại biểu và đoàn viên công đoàn làm lễ chào cờ

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Đặng Quang Nhì – Chánh thanh tra Sở y tế, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn ngành Y tế Tuyên Quang và đồng chí Nguyễn Quế Lâm – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Bệnh viện.

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội đã nghe tham luận của các các tổ công đoàn về phong trào thể dục, thể thao và giải pháp nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh…

Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 07 đồng chí. Đồng thời, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh gồm 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Kết thúc Hội nghị, 100% đoàn viên công đoàn thống nhất biểu quyết thông qua các nội dung đã nêu trong Nghị quyết. Tin tưởng rằng với sự đoàn kết thống nhất, toàn thể đoàn viên công đoàn Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nội dung và chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra./

Tác giả: Thuỷ Tuyên