Đào tạo liên tục năm 2024

Thực Kế hoạch số 81/KH-BV ngày 24/6/2024 của Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm về việc tổ chức các lớp đào tạo liên tục năm 2024.

Từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 25 tháng 9 năm 2024, Bệnh viện tổ chức lớp đào tạo liên tục cho đối tượng là điều dưỡng nhằm ôn lại, củng cố và cập nhập kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. Khoá học về “Chăm sóc người bệnh Nội tim mạch – Hô hấp”, là điều dưỡng đang công tác tại Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm và Bệnh viện Phổi Tuyên Quang. Khoá học có tất cả 27 học viên, 100% học viên tham gia đầy đủ đúng thời gian quy định. Kết thúc khoá học 100% học viên đạt kết quả học tập và được cấp chứng nhận đào tạo liên tục theo quy định.

Hình ảnh lớp đào tạo liên tục năm 2024