Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Để chủ động cho việc khám, chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9 năm 2024:

* Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 31/8/2024 (thứ Bảy) đến ngày 03/9/2024 (thứ Ba).

– Trong các ngày nghỉ lễ, bệnh viện chỉ tiếp nhận người bệnh cấp cứu, không tiếp nhận khám bệnh và các dịch vụ y tế khác.

* Thời gian làm việc lại: Ngày 04/9/2024 (thứ Tư).

Kính chúc Quý khách và gia đình có một kỳ nghỉ an vui, hạnh phúc!

Bệnh viện Suối khoáng Mỹ Lâm