Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá tại Sơn Dương

Trong 2 ngày 11 và 12/1/2023, tại trường Trung học phổ thông huyện Sơn Dương, Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe phối hợp với Huyện đoàn Sơn Dương tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng chống tác hại thuốc lá “Nói không với thuốc lá, vì sức khỏe của bạn và cộng đồng. Tham gia hội thi có 10 đội thuộc khối trường Trung học phổ thông và 10 đội thuộc khối Trung học cơ sở.

Với 2 phần thi: hiểu biết và sáng kiến, các đội tham dự hội thi đã truyền tải đầy đủ thông tin liên quan về Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá; Tác hại của thuốc lá và thuốc lá điện tử đối với sức khỏe con người và môi trường sống; các bệnh do thuốc lá gây nên. Các phần thi đã nhận được sự cổ vũ động viên sôi động của đông đảo học sinh và Ban giám khảo Hội thi.

Phần thi sáng tạo của trường Trung học cơ sở Lương Thiện (Sơn Dương)

Ông Vũ Chí Thành, Giám đốc Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe, cho biết: Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới học sinh trong các trường học về tác hại thuốc lá và thuốc lá điện tử, Thông qua hội thi mỗi học sinh sẽ là các tuyên truyền viên tích cực giúp cho người thân trong gia đình và cộng đồng hiểu rõ tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe con người. góp phần xây dựng môi trường không khói thuốc và và giúp mọi người thay đổi hành vi có hại cho sức khỏe thành hành vi có lợi cho sức khỏe.

Tiết mục đạt giải nhất của trường Trung học cơ sở Kỳ Lâm (Sơn Dương)

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội của học sinh thuộc các trường Trung học phổ thông và Trung học cơ sở huyện Sơn Dương. Đây cũng là dịp để học sinh các trường được giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng tuyên truyền về phòng chống tác hại thuốc lá trong trường học. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các đội tham dự hội thi.

Ban tổ chức Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham dự Hội thi

               khối trường Trung học cơ sở                      

                                                                     Tin và ảnh: Bs Chính Anh

                                                              (Trung tâm Truyền thông - GDSK)


Tác giả: Chính Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014