Lễ công bố quyết định thành lấp trung tâm cấp cứu 115

Ngày 07/01/2022, tại Bệnh viện đa khoa Phương Bắc, Sở Y tế đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Cấp cứu 115 trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa An Sinh.
Đồng chí Nguyễn Thành Hưng – Giám đốc Sở Y tế Tuyên Quang và lãnh đạo Trung tâm y tế các huyện đã tới dự và cắt băng thành lập.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại Lễ công bố.
Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế mong muốn Trung tâm sẽ  khai thác, sử dụng hiệu quả Tổng đài cấp cứu 115 để phục vụ cộng đồng. Mỗi nhân viên của trung tâm phải luôn sẵn sàng lên đường khi có cuộc gọi, thực hiện nhiệm vụ sơ cứu, cấp cứu, vận chuyển bệnh nhân và người bị tai nạn từ hiện trường đến các cơ sở y tế gần nhất.
Tại lễ công bố, BS.Nguyễn Thành Hưng – Giám đốc Sở Y tế đã trao giấy phép hoạt động của Trung tâm cấp cứu 115 cho BS.Phan Trường Sinh – Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115
Trung tâm Cấp cứu 115 trực thuộc Công ty cổ phần Bệnh viện đa khoa An Sinh, có nhiệm vụ tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, cấp cứu tại chỗ, vận chuyển và hồi sức cấp cứu người bệnh, người bị nạn đến các cơ sở y tế, cung cấp dịch vụ vận chuyển theo nhu cầu của người bệnh và gia đình người bệnh, góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội.
Thùy Biên