CV 2420 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang về việc kiểm soát, quản lý chặt chẽ người về tỉnh từ vùng có dịc Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nguy hiểm và tinh trạng nhiều người từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh đang có dịch ở miền Nam trở về  Tuyên Quang nhưng chưa được kiểm soát chặt và áp dụng các biện pháp phòng dịch theo quy định. Tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm và bùng phát dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Để hạn chế tối đa nguy cơ bùng phát dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Uỷ ban nhân dân tỉnh Tuyên Quang đã ban hành công văn số 22420 gửi các sở, ban, ngành thuộc tỉnh và các đơn vị liên quan về việc kiểm soát, quản lý chặt chẽ người về tình từ vùng có dịch Covid-19.