Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng quà cho trẻ em khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen

Nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024. Sáng ngày 2/2, Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế đã đến thăm tặng quà cho các cháu là bệnh nhân khuyết tật đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương Sen. Tại buổi lễ còn có lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện cùng các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện phục hồi chức năng Hương sen.

Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi thăm tặng quà, đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và bệnh nhi yên tâm điều trị. Đồng chí Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, Y, bác sỹ, nhân viên bệnh viện đã thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho các cháu khuyết tật, dành sự quan tâm đặc biệt cho các cháu bệnh nhi đang điều trị phải đón tết tại bệnh viện. Đồng thời đề nghị đội ngũ Y, bác sĩ bệnh viện tiếp tục quan tâm, chăm lo, dành những điều kiện tốt nhất cho các cháu nhân dịp tết đến xuân về.

 

Đồng chí BS.CKII Nguyễn Thành Hưng, Giám đốc Sở Y tế chụp ảnh lưu niệm với các bệnh nhi và 

cán bộ, viên chức bệnh viện.

Với mong muốn chung tay xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật và mang lại cho các cháu bệnh nhi khuyết tật đong đầy niềm vui và hạnh phúc, đã có 30 phần quà được lãnh đạo Sở Y tế cùng Ban Lãnh đạo bệnh viện trao tặng đến các cháu và gia đình.

Nguyễn Tiến

Một số hình ảnh tại buổi trao quà của đồng chí Giám đốc Sở Y tế.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014