Hotline: 0207.3876.666 (Tư vấn, giải đáp)
  • :
  • :
VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÁM CHỮA BỆNH TRONG SẠCH - NƠI NGƯỜI BỆNH ĐƯỢC CẢM THÔNG VÀ CHIA SẺ - BỆNH VIỆN LÀ NHÀ, THẦY THUỐC VÀ BỆNH NHÂN LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng quà Người cao tuổi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/01/2024 Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế và đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ các cụ trên100 tuổi tại thôn 8 Minh Quang, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên.

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế và đoàn công tác thăm, tặng quà cụ Triệu Thị Tượng.

Đoàn công tác đã đến thăm, động viên, tăng quà các cụ Triệu Thị Tượng, sinh năm 1924; cụ Phạm Thị Hợi, sinh năm 1924; cụ Nông Thị Luyên sinh năm 1924, đều ở thôn 8 Minh Quang, xã Minh Hương, huyện Hàm Yên; mỗi suất quà gồm: Thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước; tiền mặt 1.000.000 triệu đồng và 05 mét vải lụa đỏ.

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế và đoàn công tác thăm, tặng quà cụ Nông Thị Luyên.

 

Đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế và đoàn công tác thăm, tặng quà cụ Phạm Thị Hợi.

Tại các nơi đến thăm, tặng quà đồng chí Nguyễn Thế Yên, Phó Giám đốc Sở Y tế và đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. Mong muốn các cụ luôn sống vui, sống khỏe, gương mẫu đi đầu trong giáo dục và vận động gia đình, con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Hàm Yên nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung ngày càng phát triển.../.

Nguyễn Tiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website

Các thông tin trên website chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Bệnh viện không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

Giấy phép thiết lập số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tuyên Quang cấp ngày 28/12/2014